SÒNG BÀI

ROULETTE

ROULETTE TẠI POIPET.NET Cách chơi Roulette online rất đơn giản, bạn chọn 1 số hoặc nhóm số. Quay ra số nào trúng số đó. Chọn 1 số khả năng trúng sẽ thấp nhưng ăn nhiều hơn. Ngược lại, chọn nhóm số khả năng trúng sẽ cao nhưng ăn thấp hơn.   Cược 1 số, đặt 1 ăn 35. ..

LONG HỔ

RỒNG HỔ TẠI POIPET.NET Không giống những game khác, luật chơi của trò này rất đơn giản, không cần có bất cứ chiến lược nào cả. Chơi trò này chỉ đơn giản là bạn đặt sự may rủi vào số phận và xem thử vận may có đến với mình hay không. Bạn sẽ đặt ở bên Rồng , Hổ, ho..

XÓC ĐĨA

Xóc đĩa là gì?   Xóc đĩa là thể loại trò chơi được chơi chủ yếu ở miền bắc và rất được yêu thích vì luật chơi xóc đĩa rất đơn giản và mỗi ván chơi đều diễn ra rất nhanh chóng, gọn lẹ. Do đó, Xóc đĩa đã được phổ biến ra khắp Việt Nam. Ngày nay Xóc đĩa được chơi giải trí cho vui những ..

BACCARAT

Cách chơi Baccarat  Mỗi bên được phát 2 lá bài, 9 nút là số nút cao nhất và giành chiến thắng. Nếu 2 lá bài cộng lại được 8 nút hay 9 nút thì được xem như chiến thắng ngay mà không cần đối phương phải rút thêm bài. Nếu ngoài trường hợp đặc biệt trên, mỗi bên cần phải nhận thêm 1 lá bài. ..